Gốm sứ Bát Tràng: Quà tặng chứa nhiều thông điệp

Văn hóa dân gian Việt Nam có câu “Bánh ú đưa đi, bánh gì đưa lại”. Có nghĩa, trong cuộc sống, để tạo dựng những mối quan hệ bền vững, lâu dài, khi bạn nhận từ ai đó một sự vật, hay cơ hội trong cuộc sống, thì nhất thiết, chúng ta phải có sự đền đáp xứng đáng, để bày tỏ lòng cảm ơn, tri ân tới người đã cho ta cơ hội đó. Do đó, việc tặng quà là hành động vô cùng quan trọng, cần thiết; nó không chỉ là hành động bày tỏ tình cảm, thiện chí thể hiện sự quan tâm của người tặng mà còn là thông điệp giúp gắn kết cuộc sống giữa người với người với nhau.

Tuy nhiên, của cho không bằng cách cho. Lựa chọn món quà nào chứa đựng đầy đủ thông điệp của người tặng tới đối tác không phải là điều đơn giản trong những dịp: tân gia, sinh nhật, thăng quan tiến chức, tết đến xuân về, đối tác làm ăn hay dịp kỷ niệm đặc biệt…

Đến Gôm sứ Bát Tràng tại Biên Hòa để tìm món quà atwngj ưng ý cho người thân, bạn bè, cấp trên, cộng sự...

Mỗi món quà mang những thông điệp khác nhau

Tặng quà: cho đi là nhận lại

Tặng quà để người được nhận món quà hài lòng, vui vẻ ấy cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi người tặng phải lựa chọn kỹ càng, chọn được món đồ hợp lý, phù hợp với sở thích, mong muốn của người được tặng. Để đạt được điều đó, trên cơ sở mối quan hệ tâm giao giữa người muốn tặng quà với bản thân, sở thích, nhu cầu của người cần trao thiên ý để tặng quà, qua đó lựa chọn món quà tặng đúng ý. Làm được như vậy thì dù món quà to hay nhỏ, người tặng cũng sẽ tạo được thiện cảm với người người nhận quà. Tặng quà: tặng lúc nào, tặng cho ai, mới cần sự khéo léo, tinh tế của người tặng. Tặng mà làm cho cả người tặng và người nhận đều vui.

Món quà tuyệt vời cho ngày tân gia

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, thị trường quà tặng có rất nhiều chủng loại, dòng sản phẩm từ cấp thấp đến cao cấp: gốm sứ, pha lê, hoa… với nhiều thương hiệu. Trong đó, với sự kết tinh của lịch sử làng nghề lâu đời, kỹ thuật điêu luyện - có thể nói chứa đựng hồn cốt rất riêng của văn hóa Việt Nam, Bát Tràng là thương hiệu gốm sứ với nhiều thông điệp ý nghĩa. Những sản phẩm tinh túy từ gốm sứ Bát Tràng, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Gôm sứ Bát Tràng tại Biên Hòa là nơi cung cấp đa dạng mẫu mã quà tặng, đáp ứng mọi nhu cầu của quáy khách

cửa hàng gốm sứ biên hòa

cửa hàng gốm sứ kim oanh tp. biên hòa, đồng nai

 gốm sứ bát tràng biên hòa

 gốm sứ bát tràng ở đâu

 showroom gốm sứ bát tràng

ly sứ bát tràng

gốm sứ hcm

Góc gốm Bát Tràng khác