Ấm chén in logo làm quà tặng

Ấm chén in logo làm quà tặng

Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội, hội nhóm... thường xuyên sử dụng những bộ ấm chén Bát Tràng in logo, in những thông điệp, thông tin để gửi tạng đến khách hàng hoặc để làm kỷ niệm liên quan đến những sự kiện của mình

Cửa hàng ấm chén Bát Tràng ở Đồng Nai

Cửa hàng ấm chén Bát Tràng ở Đồng Nai

Khám phá thêm về ấm chén Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ Bát tràng tại Biên Hòa

Quà tặng gốm sứ Bát tràng tại Biên Hòa

Văn hóa dân gian Việt Nam có câu “Bánh ú đưa đi, bánh gì đưa lại”. Có nghĩa, trong cuộc sống, để tạo dựng những mối quan hệ bền vững, lâu dài, khi bạn nhận từ ai đó một sự vật, hay cơ hội trong cuộc sống, thì nhất thiết, chúng ta phải có sự đền đáp xứng đáng, để bày tỏ lòng cảm ơn, tri ân tới người đã cho ta cơ hội đó. Do đó, việc tặng quà là hành động vô cùng quan trọng, cần thiết; nó không chỉ là hành động bày tỏ tình cảm, thiện chí thể hiện sự quan tâm của người tặng mà còn là thông điệp giúp gắn kết cuộc sống giữa người với người với nhau.

Công ty tại Biên Hòa cung cấp sản phẩm gốm sứ Bát Tràng

Công ty tại Biên Hòa cung cấp sản phẩm gốm sứ Bát Tràng

 

Công ty TNHH Gốm sứ Hà Thành - Cam kết cung cấp đúng chuẩn sản phẩm gốm sứ sản xuất tại Bát Tràng; đưa đến khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất đối với tất cả các sản phẩm gốm Sứ Bát Tràng.

Gốm sứ: Nghệ thuật chơi với lửa

Gốm sứ: Nghệ thuật chơi với lửa

Là dân tộc gắn liền với văn minh nông nghiệp, nên hiển nhiên, đời sống của người dân Việt Nam từ xa xưa thường sử dụng những đồ vật có nguồn gốc từ đất, nước làm vật dụng phục vụ cuộc sống hàng ngày. Lịch sử gốm sứ Việt Nam trải dài từ bắc tới nam. Có thể nói, không địa phương nào là không có làng nghề làm gốm sứ. Tuy nhiên, tùy quy mô, điều kiện phát triển mà đến nay, chỉ còn lại rất ít những tên tuổi làng nghề còn tồn tại. Nổi bật trong đó là gốm sứ Biên Hòa, Bình Dương (Minh Long), Nam Định, Hải Dương (Chu Đậu), nhất là làng nghề Bát Tràng (Hà Nội)…

Hình ảnh chim phượng (phụng) trong văn hóa, tín ngưỡng

Hình ảnh chim phượng (phụng) trong văn hóa, tín ngưỡng

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông, tứ bất tử gồm: Long (rồng), Ly (kỳ lân), Quy (rùa), Phụng (phượng) hay còn gọi là Tứ Linh (bốn vị thần linh), đã hợp sức với (thần) Bàn Cổ để tạo ra thế giới. Chúng sử dụng thần thông của mình để tạo ra ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa và thổ), tạo ra 5 mùa (xuân, hạ, thu, đông, và cuối hạ) và chia thế giới thành 5 khu (bắc, nam, đông, tây và trung tâm).

Thói quen muối dưa cà gây ung thư nhiều người mắc

Thói quen muối dưa cà gây ung thư nhiều người mắc

Trong quá trình sản xuất đồ nhựa, người ta hay dùng chất melamine và nhiều phụ gia khác như chất tạo màu, làm dẻo. Chúng có thể an toàn nếu chỉ chứa nước hoặc theo đựng đồ theo đúng chức năng.

Khi dùng những đồ nhựa này để đựng thực phẩm, nhất là đồ nóng, nhiều mỡ, axit như dưa cà muối, các chất phụ gia sẽ phôi nhiễm vào thực phẩm, khiến người dùng nhiễm độc.

Bí quyết xử lý chum sành mới trước khi ngâm rượu.

Bí quyết xử lý chum sành mới trước khi ngâm rượu.

Với cách làm này, chỉ sau 1-2 tháng, bạn sẽ rất bất ngờ với mùi vị của loại rượu ngâm chum đất, nút lá chuối này. Để uống tốt nhất, bạn nên kiên trì đợi đủ 6 tháng.

Hiểu đúng về ấm trà tử sa

Hiểu đúng về ấm trà tử sa

Tại vùng đất Nghi Hưng - Nghi Hưng thuộc tỉnh Giang Tô (Jiangsu) của Trung Quốc có loại đất sét nổi tiếng được gọi là đất Tử Sa Tử sa (Zhisa), loại đất chuyên để làm ra ấm pha trà tuyệt hảo mà giới sành trà rất ưa chuộng. Đất làm ấm tử sa ở vùng Nghi Hưng (Stone Clay) là loại đất có cấu trúc và thành phần cấu tạo gồm các oxit sắt, silic, mica, kaolinite cùng nhiều khoáng chất khác trong đó oxit sắt là thành phần chủ yếu. Có nhiều loại đất hỗn hợp khác nhau nhưng loại đất làm ấm thì được chia ra làm 2 loại nhóm chính: